Về chúng tôi

REAL-PSE cung cấp giải pháp dịch vụ mang lại hiệu quả kinh doanh và thành công vượt trội cho hàng trăm khách hàng thông qua dịch vụ thiết kế website, SEO/SEM và Digital Marketing. Suốt chặn đường dài hoạt động, chúng tôi không ngừng nghỉ phấn đấu để dịch vụ ngày càng vươn xa hơn nữa.

Sứ mệnh của chúng tôi

REAL-PSE luôn nỗ lực để mang đến khách hàng dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp nhất dựa trên uy tín, sự tin tưởng kết nối dài lâu với từng nhân viên, từng khách hàng; tối ưu chi phí hoàn thiện và chăm sóc website cho khách hàng. REAL-PSE được lập ra để sửa lỗi các khuyết điểm và thiếu sót cho khách hàng để khách hàng có thể kinh doanh mà không gặp bất cứ khó khăn nào về hệ thống website của mình, với đội ngũ chuyên gia sẽ quản lý website của khách hàng được duy trì và hoạt động liên tục để bảo đảm sự ổn định này REAL-PSE đã có đội ngũ kỹ thuật xử lý các lỗi và hỗ trợ khách hàng liên tục.

Passion - Solution - Effectiveness

Chúng tôi xây dựng và phát triển lớn mạnh thương hiệu REAL-PSE thành một mái nhà chung cho những ai có khả năng và đam mê sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ phần mềm, công nghệ thông tin nói riêng và lĩnh vực kinh tế sáng tạo nói chung.

Không dừng lại trong nước, nép mình vào khuôn khổ nhỏ bé, REAL-PSE hoạt động và phát triển vươn ra khu vực và toàn cầu bằng những giải pháp và sản phẩm công nghệ trí tuệ, độc đáo giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi

Chuyên môn đa dạng trong các lĩnh vực kinh doanh

Với hơn 5+ năm kinh nghiệm

REAL-PSE tự hào đã cung cấp dịch vụ cho nhiều quý khách hàng hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau và dưới đây là một trong số khách hàng mới nhất của chúng tôi.

Hơn 400+ dự án đã hoàn thành

Không dừng lại ở thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi mang lại những công cụ để khách hàng có thể bán hàng trực tuyến và phát triển thương hiệu một cách hiệu quả nhất. 

Tăng trưởng kinh doanh

Hơn cả một nền tảng xây dựng website chuyên nghiệp cho thương mại điện tử và doanh nghiệp, hệ thống còn giúp bạn vận hành kinh doanh và marketing online hiệu quả hơn với hàng trăm tính năng ưu việt

Chi phí tối ưu

Chi phí để có được một website thật là quá nhỏ bé so với núi chi phí mà bạn bỏ ra để quảng bá các hoạt động của Bạn bằng những phương tiện truyền thống.

Liên hệ ngay để được tư vấn

Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi nào cần chúng tôi giải đáp ? Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc sớm nhất !

Lời cảm ơn chân thành nhất tới các đối tác đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi !

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, REAL-PSE tự hào đã cung cấp dịch vụ cho nhiều quý khách hàng hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau và dưới đây là một trong số khách hàng mới nhất của chúng tôi.